đồng phục trường học
đồng phục trường học

ĐỒng Phục Trường Học

Vai trò của đồng phục trong trường học

Thể hiện tính thống nhất và đặc trưng riêng 

 • Đồng phục trường học đa số đều in hình logo của trường, khóa học,…Mỗi khi nhìn thấy thông tin này mọi người sẽ biết được thông tin cơ bản của bạn học sinh này, học lớp nào, trường nào,…Điều này thể hiện nét đặc trưng riêng của các trường.
áo lớp

Đồng Phục Trường Học

Đồng Phục Học Sinh -04

Đồng Phục Trường Học

Đồng Phục Học Sinh -03

Đồng Phục Trường Học

Đồng Phục Học Sinh -02

Đồng Phục Trường Học

Đồng Phục Học Sinh- 01

Đồng Phục Trường Học

Đồng Phục Mầm Non

Đồng Phục Trường Học

Đồng Phục Mầm Non

áo lớp

Thể hiện sự quan tâm đối với học sinh

 • Nhiều trường học hiện nay ngoài đồng phục trường học, còn khuyến khích các lớp may đồng phục lớp. Nhờ vậy sẽ thể hiện được cá tính và nét đặc trưng riêng của từng lớp. Tạo sự đa dạng, phong phú cho ngôi trường. Đây cũng là điều khiến cho các thành viên của lớp thêm gắn kết với nhau hơn.

Thể hiện nét văn hóa

 • Đồng phục trường học không chỉ là thể hiện cá tính của một cá nhân riêng lẻ nào đó là đại diện cho cả một tổ chức, tập thể. Người đứng đầu, quản lý các trường có chuyên nghiệp hay không cũng đều thể hiện qua những bộ đồng phục này, và điều này thường có trong môi trường giáo dục.
 • Đa số các trường học đều có điểm chung là quy định áo dài cho nữ và áo trắng kết hợp quần âu cho nam. Đồng phục trường học đã có nhiều cải tiến mới, mỗi trường học lại có những nét văn hóa riêng.

Công ty TNHH ĐỒNG PHỤC TOÀN CẦU

Địa chỉ: 2/3 Ấp Đông 1, X. Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, TP.HCM

Hotline: 0983 55 11 52

Ý nghĩa của đồng phục trường học với học sinh

Hạn Chế Phân Biệt Đối Xử Trong Trường Học
 • Bình đẳng trong trường học là điều mà nhiều thầy cô cũng như phụ huynh mong muốn, đây là điều vô cùng quan trọng đối với nhiều người và được quan tâm hàng đầu. Đối với nhiều gia đình có kinh tế tốt họ thường cho con mặc những bộ đồ mắc tiền theo các trào lưu mới khi đến trường.
 • Tuy nhiên điều này vô tình làm cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn lại bị phân biệt. Vì vậy, khi các em học sinh đồng loạt mặc đồng phục trường học, điều này sẽ rất tốt, tạo nên sự bình đẳng trong trường học.
 • Nhờ có những bộ đồng phục trường học đã được nghiên cứu kỹ lưỡng sẽ giúp các em vui chơi và học tập thoải mái với thiết kế đáp ứng được nhu cầu của các em.
Giảm Bớt Gánh Nặng Kinh Tế Cho Phụ Huynh
 • Khi những bộ đồng phục trường học ra đời, sẽ thể hiện rõ nét giữa nhà trường và học sinh. Đối với những gia đình khó khăn việc lựa chọn đồng phục cho con khá khó khăn tuy nhiên nhờ sự xuất hiện của các bộ đồng phục sẽ giúp phụ huynh tiết kiệm phần nào chi phí chọn quần áo cho những năm tháng học sinh của con cái. Chúng ta có thể chuyển phần tiền may đồng phục sang việc đầu tư cho con cái học tập.
Khuyến Khích Học Sinh Tập Trung Học Tập
 • Khi học sinh được phép mặc quần áo đến trường theo sự lựa chọn riêng của mình, các em sẽ mất thời gian nhiều cho việc lựa chọn đồng phục hơn, cũng như tâm lý thích nổi bật. Điều này có thể có tác động tiêu cực về đến điểm số và sự giáo dục của nhà trường đối với các em. 
Chuẩn Bị Cho Cuộc Sống Chuyên Nghiệp
 • Khi các em học sinh mặc lên mình bộ đồng phục nhà trường, đây được xem là nền tảng cho các em học sinh có được một cuộc sống sinh viên chính thức, hay tương lai trở thành nhân viên của một công ty nào đó. Điều này giúp các em sớm thích nghi với môi trường sau khi ra trường.
áo lớp

Địa chỉ may, thiết kế đồng phục trường học đẹp, uy tín, chất lượng

 • Trên thị trường hiện nay, có nhiều công ty chuyên may đồng phục xuất hiện ngày càng nhiều. Đồng phục Toàn Cầu được xem là lựa chọn phù hợp và là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế và may đồng phục nhà trường. Chúng tôi luôn tự tin cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng hàng đầu với mức giá rẻ nhất thị trường.
 • Bạn có đang thắc mắc tại sao Đồng phục Toàn Cầu lại được nhiều người ưu ái lựa chọn đến vậy không? Chúng tôi là đội ngũ chuyên thiết kế trẻ trung, năng động, phù hợp với từng hoàn cảnh sẽ lựa chọn chất liệu cũng như màu sắc từ vấn cho bạn những mẫu phù hợp nhất. 
 • Đội ngũ chúng tôi luôn đi đầu trong việc nắm bắt xu thế thời trang nói chung và xu thế chọn và mặc đồng phục nói riêng. Luôn hướng đến khách hàng những điều tốt đẹp nhất, đây được xem là yếu tố đảm bảo, phù hợp với hoàn cảnh thời đại và giúp cho những bộ đồng phục đáp ứng đủ yêu cầu cần có. 
 • Bên cạnh đó, đồng phục Toàn Cầu còn tập trung vào đầu tư mở rộng nhà xưởng với quy mô lớn. Chúng tôi luôn biết kết hợp những cái mới vào trong sản xuất, với đầy đủ máy móc và thiết bị phục vụ cho việc sản xuất. Các bộ đồng phục được làm theo quy trình khép kín, được kiểm tra nghiêm ngặt đảm bảo các yếu tố về chất lượng và tính thẩm mỹ. 
 • Chính vì những yếu tố trên mà đồng phục Toàn Cầu luôn có những bộ đồng phục trường học với thiết kế riêng biệt, chất lượng hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi luôn làm việc bằng cả tấm lòng và sự chân thành không ngừng nhằm mang lại cho khách hàng những bộ đồng phục đẹp và vô cùng tinh tế theo từng đường may. 
 • Qua bài viết trên đây bạn đã nắm rõ hơn về đồng phục trường học đúng không nào? Nếu bạn đang có nhu cầu may đồng phục hãy nhanh tay liên hệ đến đồng phục Toàn Cầu chúng tôi để được hỗ trợ sớm nhất.