Đồng Phục Bảo Hộ
Đồng Phục Bảo Hộ

Đồng Phục Bảo Hộ Đẹp, May Theo Yêu Cầu, Giá Tốt

Đồng phục bảo hộ là điều mà nhiều doanh nghiệp hiện nay hướng đến, thường được sử dụng tại các doanh nghiệp sản xuất. Bạn đang muốn tìm đơn vị chuyên may đồng phục bảo hộ an toàn cho công nhân viên bên mình nhưng chưa tìm được đơn vị phù hợp để triển khai? Hãy để Cơ Sở May Đồng Phục giúp bạn có được câu trả lời phù hợp, cùng dõi theo nội dung phía dưới để hiểu hơn về loại đồng phục này nhé.

đồng phục bảo vệ

Đồng phục bảo hộ lao động là gì?

 • Đồng phục bảo hộ lao động được hiểu là loại đồng phục được thiết kế chuyên dụng dành riêng cho lao động tham gia thực hiện các công việc trong các ngành nghề nguy hiểm như: Xây dựng, hóa chất, cơ khí, hầm mỏ, vệ sinh môi trường, y tế,….
 • Trước đây hầu như các doanh nghiệp thường chọn cách dùng các bộ đồng phục may sẵn với nhiều loại khác nhau nhưng đến thời điểm hiện tại, nhiều doanh nghiệp và các tập đoàn lớn họ đặt tính chuyên nghiệp lên hàng đầu, họ thường chọn cho mình cách mày đồng phục bảo hộ lao động phù hợp với các tiêu chí cũng như đáp ứng công việc của doanh nghiệp mình.

Nên may đồng phục bảo hộ trong lao động, tại sao?

 • Trong lao động việc các công nhân viên sử dụng đồng phục bảo hộ là yếu tố quan trọng và được xem là bắt buộc đối với công ty sản xuất, vì các công nhân viên thường xuyên tiếp xúc với các hóa chất độc hại, có chứa nhiều bức xạ gây nguy hiểm,…
 • Khi sử dụng đồng phục bảo hộ lao động bên cạnh việc bảo vệ an toàn cho công nhân, quần áo này còn mang tính thẩm mỹ cao, chất lượng và tạo nên sự uy tín cho công ty, đây được xem là cầu nối giữa cá nhân trong cùng một tổ chức, cùng một công ty. 

Công ty TNHH ĐỒNG PHỤC TOÀN CẦU

Địa chỉ: 2/3 Ấp Đông 1, X. Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, TP.HCM

Hotline: 0983 55 11 52

Bảo vệ an toàn cho người lao động

Bảo vệ an toàn cho người lao động

 • Khi sử dụng đồng phục bảo hộ yếu tốt an toàn được xem là ưu tiên hàng đầu của các công ty sản xuất, đó là lý do khiến nhiều tập đoàn may đồng phục cho công nhân viên, kèm với đó là các phụ kiện đi kèm, vừa an toàn lại tuân thủ đúng luật, bên cạnh đó thể hiện sự chuyên nghiệp và chất lượng của doanh nghiệp. 
Tạo dựng chất lượng cho doanh nghiệp

Tạo dựng chất lượng cho doanh nghiệp

 • Tùy theo từng trường hợp cũng như hoàn cảnh và mô hình kinh doanh mỗi doanh nghiệp sẽ có những bộ trang phục phù hợp, đáp ứng nhu cầu thực tế. Song song với đó nhiều doanh nghiệp họ thường coi trọng chất lượng đồng phục bảo hộ, vì điều này sẽ gây ấn tượng đối với công ty của họ.
Tạo sự bình đẳng giữa các nhân viên trong công ty

Tạo sự bình đẳng giữa các nhân viên trong công ty

 • Theo như các nghiên cứu trước đó, khi các nhân viên không mặc cùng đồng phục sẽ có khoảng cách giữa các nhân viên với nhau, nếu mặc đồng phục giống nhau sẽ tạo sự bình đẳng giữa mọi người với nhau, không phân chia cấp độ nhờ đó mà hiệu quả công việc được tăng cao hơn. Nhờ có đồng phục bảo hộ giúp gắn kết các thành viên lại với nhau hơn, tạo nên hình ảnh đẹp cho doanh nghiệp.

Một số loại vải thường sử dụng khi may đồng phục bảo hộ 

 • Hiện nay có nhiều loại vải thường dùng để may đồng phục bảo hộ lao động, điều này tạo nên sự gắn kết cũng như an toàn, chính vì vậy chất liệu vải được cân nhắc và tính toán kỹ lưỡng. Tùy theo ngành nghề cũng như hoạt động sẽ chọn loại đồng phục khác nhau, đáp ứng đúng nhu cầu thực tế. 
 • Dưới đây Cơ Sở May Đồng Phục sẽ giới thiệu đến mọi người một số loại vải được sử dụng làm vải may đồng phục bảo hộ lao động phổ biến trên thị trường hiện nay:
Chất liệu cotton

Chất liệu cotton

 • Chất liệu cotton tạo nên sự thoáng mát và có độ ẩm hút tốt, đây là ưu điểm nổi bật của loại vải này nên được nhiều người tin tưởng lựa chọn.
 • Vải cotton thường cứng và tạo nên form dáng đẹp cho đồng phục, bên cạnh đó vì loại vải này có giá thành khá cao chính vì vậy ít khi dùng vải này để may đồng phục bảo hộ lao động. 
Chất liệu kaki

Chất liệu kaki

 • Vải kaki thường cứng hơn nhiều so với các loại vải khác, chính vì vậy thường được pha trộn giữa kaki với vải thun để tạo nên sự co giãn, giúp người mặc thoải mái hơn dễ dàng làm việc hơn.
 • Bên cạnh đó, loại vải này có giá thành phải chăng, dễ dàng giặt ủi, không nhăn và khả năng thấm hút tốt.
Chất liệu kate

Chất liệu kate

 • Loại này thường dễ mặc, thoáng mát, dễ thấm hút mồ hôi không tạo cảm giác khó chịu trong quá trình mặc. Giá thành lại phải chăng nên là đồng phục được nhiều người lựa chọn, đặc biệt trong việc may đồng phục bảo hộ lao động. 
 • Phía trên là những tiêu chí của các loại vải khi may đồng phục bảo hộ, nhằm mang lại sự thoải mái và an toàn cho người mặc, cần lưu ý những điểm trên để chọn lựa cho phù hợp. 
 • Đồng phục bảo hộ lao động sẽ được kết hợp thêm với các lớp cách điện, cách nhiệt. Tùy vào chính sách yêu cầu sản xuất, các doanh nghiệp nên chú ý các bộ đồng phục bảo hộ cần đạt theo tiêu chuẩn đề ra.
Đồng phục Bảo Hộ

Màu sắc đồng phục bảo hộ lao động

Môi trường làm việc là yếu tố quyết định đến màu sắc của các bộ đồng phục. Dưới đây là những màu sắc tiêu biểu thường dùng để may đồng phục bảo hộ: 

 • Đồng phục bảo hộ lao động màu xanh dương, xám: Thường được sử dụng tại các công nghiệp nhẹ, ngành xây dựng,…
 • Với đồng phục bảo hộ lao động màu cam, vàng: Thường dùng cho thợ điện.
 • Đồng phục bảo hộ lao động được dùng máu sáng: Thường được sử dụng đối với môi trường khép kín, dễ dàng nhận biết người lao động nhằm tránh xảy ra tai nạn.

Lý do nên lựa chọn Cơ Sở May Đồng Phục để may đồng phục

 • Cơ Sở May Đồng Phục được xem là địa chỉ với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề may đồng phục bảo hộ lao động tại khu vực HCM. Trong quá trình may đồng phục chúng tôi luôn tận dụng các chất liệu vải tốt nhất để mang đến những bộ phụ kiện, đồng phục bảo hộ lao động giá rẻ, an toàn nhất cho các doanh nghiệp.
 • Bên cạnh việc may đồng phục bảo hộ, chúng tôi còn nhận may các loại đồng phục theo yêu cầu: May đồng phục công ty đồng phục nhà hàng, đồng phục nhà quản lý, lễ tân… Chúng tôi cam kết giao hàng đúng tiến độ, đánh giá của khách hàng.